Đại hội Chi hội Luật gia xã Vĩnh Trung lần thứ I nhiệm kỳ 2018 – 2023

Chi hội Luật gia xã Vĩnh Trung có 13 hội viên (trong đó 13/13 hội viên đều là đảng viên; 09 đảng ủy viên và 03 bí thư chi bộ). Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, dưới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi bộ, Chi hội đã hoàn thành tốt mục tiêu, phương hướng đề ra.

hinh 1

Chi hội Luật gia xã Vĩnh Trung đã tham dự nhiều hội nghị và đã đóng góp ý kiến nhiều dự thảo Luật và một số văn bản dưới Luật, các văn bản quy phạm pháp luật,… Một số thành viên của Chi hội là tuyên truyền viên, báo cáo viên pháp luật của xã, do đó đã trực tiếp thực hiện phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên, người dân trên địa bàn xã. Hàng năm, quan tâm thực hiện tốt “Ngày pháp luật”, kịp thời triển khai các văn bản pháp luật mới ban hành. Qua triển khai, cán bộ, đảng viên đã nâng cao kiến thức pháp luật có liên quan đến các lĩnh vực công tác, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

hình 2

Tại Đại hội lần này, đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Luật gia khóa II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí: đồng chí Hồ Thanh Nu tái đắc cử Chi hội trưởng, đồng chí Hồ Phương Thẩm tái đắc cử Chi hội Phó và đồng chí Thái Văn Hoanh được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành, với kết quả tín nhiệm đều là đạt 100%.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới, đồng chí Hồ Thanh Nu – Chi hội trưởng nhiệm kỳ 2023-2028 đã gửi lời cám ơn đến các lãnh đạo, chi bộ cơ quan và tất cả hội viên Chi hội Luật gia đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng chí hứa sẽ cùng Ban Chấp hành Chi hội giữ vững đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng chi hội ngày càng phát triển, hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao./.